Tỷ lệ kèo World Cup✔️Tỷ lệ bóng đá⭐️ViệtNam

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và gửi tin nhắn riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.Tỷ lệ kèo World Cup✔️Tỷ lệ bóng đá⭐️ViệtNam

Đăng ký ngay!
dk8
dk8

Chia sẻ Kinh nghiệm tình trường từ những người đã yêu

nguyenvandung16

Dân chơi mới
Tham gia
15/9/22
Bài viết
2
Point
77
Sự thật thú vị về những kinh nghiệm tình yêu. Dưới đây sẽ là những tâm sự, những chia sẻ rất chân thật của những người đã từng yêu, từng trải qua cảm giác yêu.

Những kinh nghiệm tình trường

Khi nào thì được gọi là yêu?

Khi yêu, bạn dành tình cảm đặc biệt cho ai đó, nhưng có tình cảm đặc biệt cho ai đó, chưa chắc đó đã là yêu. Bạn rung rinh trước một anh chàng, cô nàng trong một thời gian ngắn, mơ mộng về họ với những hình dung hoàn hảo trong tưởng tượng của mình, đó đơn giản chỉ là thích, hoặc một cơn say nắng.

Yêu bắt đầu từ sự rung động trái tim bởi những điều rất nhỏ: khi bạn nhớ và mong ai đó rất nhiều, hình ảnh họ luôn hiện diện trong tâm trí, khi có đủ thời gian thấu hiểu, chấp nhận con người thật của nhau hơn là một hình mẫu lí tưởng…Yêu mạnh mẽ, nồng nàn và chín chắn hơn thích rất nhiều.

Không có tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Có đó, tuy nhiên, sự thu hút vật chất hoặc ngoại hình mới là yếu tố quyết định từ cái nhìn đầu tiên. Hãy thực tế một chút: Điều đầu tiên chúng ta nhận thấy về một người nào đó chính là cách anh ấy hoặc cô ấy trông “bắt mắt” như thế nào. Suy ra nghĩa đen của việc này là: điều đầu tiên bạn nhìn thấy “ngay từ cái nhìn đầu tiên” là hình dáng bên ngoài của một người.

Có nghĩa bạn tiếp cận và say đắm một người hoàn toàn là do mục tiêu nào đó: chẳng hạn như người đó quá xinh xắn, người đó quá manly, người đó có thể khỏa lấp tâm hồn trống rỗng và mục nát của bạn. Chứ ngay từ giây phút đầu tiên, thì không bao giờ có chuyện bạn vừa nhìn đã yêu. Tình yêu phải được nuôi dưỡng trong một quá trình lâu dài.

Kinh nghiệm tình trường của những người đã yêu
Kinh nghiệm tình trường của những người đã yêu

Tình yêu không giống như phim ảnh

Bạn tưởng tượng về tình yêu qua những bộ phim Hàn Quốc và mơ tưởng về một nửa kia hoàn hảo, một chuyện tình lãng mạn như mơ với happy ending giống trong phim. Trên thực tế, tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng. Khi yêu, bạn sẽ nếm trải đủ vị vui buồn, đắng cay, hờn giận, lừa dối… Một tình yêu trọn vẹn sẽ chẳng bao giờ chỉ toàn niềm vui và hạnh phúc, cũng chẳng đến độ sến sẩm, lung linh, lãng mạn như trên phim ảnh đâu.

Vừa yêu người này vừa say nắng người kia

Thông thường, hai khái niệm này được sử dụng thay thế cho nhau và nhiều người dường như không biết sự khác biệt giữa hai trường hợp, nhưng quả thực có một sự khác biệt khá lớn.

Khi bạn đang ở trong mối quan hệ nghiêm túc với một ai đó, về cơ bản bạn sẽ ở trong trạng thái liên tục hưng phấn. Bạn suy nghĩ về người đó không ngừng và bạn gần như không thể dừng lại.

Bạn nhìn mọi thứ qua một lăng kính hồng màu và cảm thấy tất cả gần như tuyệt hảo. Tuy nhiên, đây chỉ là tình trạng tạm thời và thường chỉ xảy ra sau khi một mối quan hệ bắt đầu. Khi ở bên nhau lâu dài, bạn sẽ mất dần cái lửa yêu ban đầu, những thứ về sau sẽ diễn ra chậm hơn, hai bạn ở bên nhau theo nghĩa gắn bó và như một thói quen không thể tách rời.

Say nắng một người nào đó có thể diễn ra trong một khoảng thời gian rất dài, cũng có thể rất ngắn, mặc dù nó không cùng cao điểm như khi bạn yêu người kia. Bạn không cảm thấy nhất thiết phải có được người này, nhưng nghĩ đến họ lại cho bạn cảm giác ấm áp và thoải mái. Tuy nhiên, thứ tình cảm này thụ động hơn và thường bạn cũng sẽ nhanh chóng quên đi người say nắng này vì bạn biết giữa hai bạn không thể tiến triển được.

Nửa kia sẽ chẳng hoàn hảo như bạn vẫn mơ

Lúc chưa yêu, mỗi người sẽ tưởng tượng ra một người yêu lí tưởng. Một anh chàng, cô nàng học giỏi, ưa nhìn, hát hay… Nhiều người chưa yêu chỉ vì chưa tìm thấy người như tiêu chuẩn, và cũng nhiều người chấm dứt nhiều mối tình cũng vì chưa thấy người hoàn hảo với mình. Thực tế, chẳng có ai là tốt đẹp hoàn toàn cả. Yêu một người đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận những điều không tốt ở người ấy, là học cách yêu hoàn hảo một người kém hoàn hảo.

Tình yêu là phép màu thay đổi cuộc sống của bạn

Khi yêu, người ta thường cảm thấy lạc quan hơn, yêu đời hơn bởi những cảm xúc tích cực mà tình yêu đem lại. Đó là sự ấm áp khi nhận được tin nhắn yêu thương từ ai đó, là niềm vui trong những buổi hẹn hò lãng mạn, có chỗ dựa mỗi lúc yếu mềm…

Bạn biết rằng mình không đơn độc bởi luôn có ai đó ở bên, chia sẻ, quan tâm. Những giai đoạn tuyệt đẹp của tình yêu sẽ là phép màu cho cuộc sống của bạn ý nghĩa hơn, nhưng kể cả những đổ vỡ, cũng giúp bạn trưởng thành lên rất nhiều.

Tình yêu là một cánh cửa mở

Khi tình yêu tìm đường vào cuộc sống của bạn, nó sẽ mở ra cho bạn một cánh cửa mới – bằng cách này hay cách khác: làm bạn muốn tìm hiểu đối phương nhiều hơn, để chia sẻ những gì cả hai thích và không thích, để được bước vào cuộc sống của nhau một cách đường đường chính chính.

Vòng tròn xã hội của bạn cũng sẽ thay đổi bởi vì bạn sẽ được giới thiệu đến bạn bè của người ấy và ngược lại. Nếu hai bạn đủ chính chắn và nghiêm túc, thậm chí còn có thể ra mắt gia đình hai bên. Tóm lại, tình yêu làm cho bạn muốn thử những điều mới mẻ với một nửa của mình.
 
Bên trên Bottom
Tỷ lệ kèo World Cup✔️Tỷ lệ bóng đá⭐️ViệtNam