Tỷ lệ kèo World Cup✔️Tỷ lệ bóng đá⭐️ViệtNam

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và gửi tin nhắn riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.Tỷ lệ kèo World Cup✔️Tỷ lệ bóng đá⭐️ViệtNam

Đăng ký ngay!
dk8
dk8

Tỷ lệ kèo World Cup✔️Tỷ lệ bóng đá⭐️ViệtNam

cadmin

Administrator
Tham gia
5/9/22
Bài viết
5
Point
312

Trong sự phát triển của bóng đá thông qua những phương tiện thông tin truyền thông giúp cho những khán giả với chung niềm đam mê xích gần lại với nhau hơn. Kể từ đó những hội nhóm soi kèo bóng đá xuất hiện và trở thành một kênh giao lưu bổ ích với câu chuyện chuyên môn cùng trái bóng tròn. Cùng tìm hiểu về nhóm soi kèo DK Group - Nhóm soi kèo bóng đá đang vô cùng nổi tiếng thời điểm hiện tại.

485xd5JSz3h9qzxjzN2ydkmaqePlY4OBLmy5bfOG1hZISiYD39HNPKwviVDIxJmPvrKzQPBpJn3_-KGcyk6Qs0kwFvROTQAS3vHnc8bdKOfD5yLiIMoNYbAUTZijwh3hfCM9feZJhKKdjSBTHl2O_VHnALTRJlHfRqNMVjvjL_N2uZ1KhwwnrnAExw

Hội nhóm soi kèo bóng đá là gì?

Cách đây khoảng hơn một thập kỷ việc nghe đến hội nhóm soi kèo bóng đá là một điều gì đó khá xa lạ với những người hâm mộ bóng đá. Khi mà chủ yếu người ta theo dõi bóng đá qua vô tuyến, đọc các bài báo về tin tức thể thao thông qua những tờ báo thường ngày. Và việc nắm bắt được nhiều thông tin bên lề của thể thao nói chung và bóng đá nói riêng là không hề dễ dàng. Ngày nay, hội nhóm soi kèo bóng đá đã dần trở nên quen thuộc và phổ biến hơn.

Hội nhóm soi kèo bóng đá là một cộng đồng được xây dựng bởi người hâm mộ bóng đá. Qua sân chơi này người ra có thể trao đổi và giao lưu với nhau về những kèo bóng của mỗi trận đấu. Tại đây người ta sẽ cùng nhau đưa ra những nhận định về một trận đấu bóng đá và dự đoán về kết quả tỷ số.

Ưu nhược điểm của hội nhóm soi kèo bóng đá DK Group

Hình thành và phát triển trong 1 thời gian khá dài, DK Group hiện đang có hơn 10K thành viên và nhóm hoạt động xuyên suốt 24/7. Các thành viên trong nhóm hoạt động tích cực và thường xuyên tham gia vào các hoạt động của nhóm. Cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của cộng đồng lớn này:

Ưu điểm:

Theo là thắng - lúa về đều đặn


9nWhw-7Bfsls14cMGRVaTwEJ9rOn8-cL5Ww-cVOew_nZ-0jjEEMOpxL-msR1VbFPY75r1m_V0PSxIP5Nd3dQ_kiWsLJGL5gJDN8JnNoKOW_-K31bwLJfS5pSnuF1rDXh1WpHiAC_U2yMqUFy6frXp0fMi9gnwd_5z8VjJc3KyFiYl8KvFa3c7uxssA

Sở hữu dàn Admin vô cùng chất lượng với những kèo có tỷ lệ thắng cực cao. Các thành viên trong nhóm liên tục mang về nhiều thắng lợi và kiếm được không ít tiền. Nhóm có tỷ lệ thắng cực cao từ 70% và có thời điểm lên đến 80%. Đây là tỷ lệ thắng cao nhất mà hội nhóm soi kèo bóng đá DK Group có thể đạt được. Hội viên tham gia sẽ được nhận kèo hoàn toàn miễn phí. Nhóm hoạt động công khai và luôn có bảng báo cáo theo ngày, tháng, năm để theo dõi.

Học hỏi và nâng cao trình độ soi kèo​

DK Group là một cộng động cá độ bóng đá hoạt động vô cùng công khai và minh bạch. Các thành viên trong nhóm tham gia và nhận những kèo bóng chất lượng và có tỷ lệ thắng cao. Ngoài ra, các Admin, cao thủ trong nhóm sẽ thường xuyên tổ chức các buổi chia sẽ kinh nghiệm và hướng dẫn soi kèo để người chơi tự học hỏi và nâng cấp bản thân. Đây cũng là cách giúp hội viên có thể tự mình soi kèo và kiếm tiền.

Sân chơi lớn “Văn minh - lịch sự”

UnfG9dhpZS03NJCXaxhcNepaGK03u6yK2IHWcPXJXVQ_i-lw7CzR87B6qQT9gaYpWadRGjjJFyRLYRXUE96p3FPut9lc4RfAhF63MjnjJ4kneKQtKyEfdN98WWwsTLKVkLaCnod3Ad_LkexPFMpN-DOO4uC9zFFI6GlHHq14z0w6x3KG-SVBW4wcbQ
Với cộng đồng cực khủng và số lượng thành viên tham gia không ngừng tăng lên mỗi ngày, tuy nhiên với sự quản lý chặt chẽ của đội ngũ Admin, các thành viên trong nhóm luôn hành sử vô cùng văn minh và lịch sử. Các hành động văng tục, lăng mạ và chửi bới hầu như không xảy ra. Các đôi tượng chống phá, quấy rối làm ảnh hưởng đến người khác đều bị bạn vĩnh viễn và không được quay lại nhóm. Đây cũng là điểm ăn tiền mà ít hội nhóm nào làm được ở thời điểm hiện tại.

An toàn và bảo mật 100%

Hiện tại, hội nhóm soi kèo bóng đá DK Group hoạt động 100% trên telegram, đây là một ứng dụng nhắn tin có tính bảo mật nhất thời điểm hiện tại. Mọi thông tin của hội viên đều được Admin bảo mật và cam kết không cung cấp cho bất kỳ bên thứ 3. Các thành viên trong nhóm cần tuân thủ các yêu cầu như không tuồng thông tin của nhóm, không đưa thông tin của các hội viên ra ngoài. Các hành vi vi phạm sẽ bị kích vĩnh viễn.

Nhược điểm

Với 1 cộng đồng cực lớn thì việc quản lý, kiểm soát con người sẽ vô cùng khó khăn và đây cũng là trở ngại lớn nhất của các Admin. Hiện tượng mời gọi, chèo kéo và lừa đảo của các thành viên thường xuyên diễn ra. Các thành viên đặc biệt là thành viên mới dễ dàng bị lợi dụng và dẫn đến hậu quả là mất tiền oan. Đây là yếu điểm lớn nhất mà Hội nhóm soi kèo bóng đá DK Group đang mắc phải và chưa có phương hướng giải quyết.

Kết luận

DK Group đã và đang từng bước trở thành hội nhóm soi kèo bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay. Để tham gia và cùng đồng hành với nhóm, anh em hãy liên hệ ngay Telegram:
⚽️
VĂN KHÁNH
⚽️
hoặc
?
Thành Nam
?
để được hướng dẫn chi tiết nhé!
 
Bên trên Bottom
Tỷ lệ kèo World Cup✔️Tỷ lệ bóng đá⭐️ViệtNam